Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng đã hạ cánh an toàn bên Mỹ

Giữa lúc ồn ào kiện tụng của nữ CEO và Đàm Vĩnh Hưng đang căng thẳng, vẫn xuất hiện poster cho thấy nam ca sĩ sẽ sang Mỹ diễn show khiến nhiều người bất ngờ.

Thời gian vừa qua, thông tin liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ dư luận. Hai bên đã lần lượt được mời lên làm việc cùng cơ quan chức năng nhằm làm rõ thông tin trong đơn tố cáo.

Trong lúc dân tình đang ngóng chờ thông tin về vụ kiện tụng giữa cả hai thì mới đây, Dương Triệu Vũ bất ngờ đăng tải poster gây xôn xao dư luận. Theo đó, em ruột Hoài Linh đăng tải nhiều poster, trong đó có mặt Đàm Vĩnh Hưng với thông tin show diễn sẽ diễn ra trong tháng 11 tại Mỹ.

Nguyên văn dòng trạng thái của Dương Triệu Vũ: “Một số posters đã có cho những show sắp tới. DTV sẽ update thêm khi có những posters khác!

Hẹn gặp khán giả tại Mỹ yêu thương sau 2 năm chưa về nhà nhớ lắm…”.

Động thái của em trai Hoài Linh như ngầm khẳng định Đàm Vĩnh Hưng chắc chắn sẽ sang Mỹ để lưu diễn trong tháng 11 này. Bên cạnh đó, việc Đàm Vĩnh Hưng ra nước ngoài vào thời gian này khiến nhiều người tò mò. Vì anh đang vướng vào ồn ào kiện tụng với nữ CEO – Phương Hằng và đang trong quá trình điều tra. Nên việc Mr.Đàm ra nước ngoài để biểu diễn có thể chỉ là thông tin dự kiến trước đó, hiện tại nam ca sĩ vẫn chưa phản hồi gì thêm về thông tin này.

Trước đó, đã từng xuất hiện thông tin Đàm Vĩnh Hưng sang mỹ diễn do bầu sô Liên Phạm – vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng thông báo trên trang cá nhân.

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ nhận được sự quan tâm từ dư luận trong vấn đề từ thiện. Anh cùng với nhiều nghệ sĩ khác như Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành liên tục bị bà Phương Hằng gọi tên trong livestream. Sự việc căng thẳng khi cả hai được mời lên làm việc với Cơ quan Công an nhằm điều tra, cung cấp thông tin làm rõ về nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện miền Trung năm 2020.

Nam ca sĩ cũng cho biết sẽ phối hợp tích cực với cơ quan điều tra và chịu mọi trách nhiệm về việc làm của mình trước pháp luật. Anh nói: “Khi cơ quan điều tra đã vào cuộc, thì chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ, ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng pháp luật và nếu bản thân Hưng sai Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.”, Mr.Đàm chia sẻ.

Theo tin tức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button