Pháp Luật

Số tiền nhóm nhân viên phòng khám bán phiếu xét nghiệm Covid-19 giả ở sân Mỹ Đình thu lời

Từ trưa đến tối qua, nhóm 10 người là nhân viên phòng khám ở Bắc Ninh đã thu lời bất chính 50 triệu khi bán phiếu xét nghiệm Covid-19 giả.

Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) hiện đang làm việc với nhóm người tự ý lập lều tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 cho khán giả vào sân Mỹ Đình xem đá bóng để thu phí, bán phiếu kết quả test nhanh Covid-19 giả cho người dân.

Nhóm người tự ý dựng lều test Covid-19, bán phiếu kết quả test nhanh Covid-19.

Đại tá Nguyễn Thành Long – Trưởng Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, trong số các khán giả đến sân xem trận đấu Việt Nam – Nhật Bản chiều qua nhiều người không nghiên cứu kỹ các quy định của ban tổ chức, không chấp hành quy định phòng chống dịch nên dù có vé vẫn không được vào sân cổ vũ tuyển Việt Nam.

Tang vật vụ án.

Nhiều người không có kết quả test nhanh, xét nghiệm Covid-19 đã được nhóm người mời mua phiếu test nhanh với mức giá 200.000 đồng để tự điền thông tin, nhằm đủ điều kiện vào Sân vận động Mỹ Đình.

Lợi dụng việc các cơ quan chức năng siết chặt kiểm soát dịch bệnh đối với khán giả, một nhóm người đã đến khu vực gần cổng Sân vận động Mỹ Đình, dựng lều bạt, mặc trang phục phòng dịch và mang theo nhiều dụng cụ y tế, tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 cho người dân, thu phí dịch vụ trong khi không được cơ quan chức năng cấp phép.

Nhóm này còn bán giấy xét nghiệm khống, có sẵn kết quả âm tính, dấu đỏ, chữ ký của một phòng khám với giá 200.000 đồng/phiếu để người dân tự điền thông tin.

Qua làm việc, nhóm trên có 10 người, họ khai nhận là nhân viên của một phòng khám đa khoa có trụ sở tại phường Võ Cường (TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Từ trưa đến tối qua, nhóm này đã bán hơn 300 phiếu xét nghiệm, thu lợi bất chính gần 50 triệu đồng.

Nguồn : Soha

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button